DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

  20/10/2016

HỆ THỐNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất : Đào tạo công nhân vận hành, bảo hành, kiểm tra kỹ thuật định kỳ, cung cấp phụ tùng chính hãng, tư vấn và hướng dẫn quản lý sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa, thay dầu nhớt,...

- Kiểm tra máy trước khi giao hàng: Đảm bảo máy móc, thiết bị luôn ở trạng thái tốt nhất theo các tiêu chuẩn chính hãng Toàn Cầu .

- Lắp đặt và bàn giao máy tại địa điểm khách hàng yêu cầu: Các loại máy móc, thiết bị sẽ được lắp đặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Bàn giao và hướng dẫn vận hành trực tiếp cho thợ vận hành tại công trường,  tạo điều kiện cho khách hàng đưa vào thiết bị vận hành nhanh chóng và thuận tiện.

- Bảo hành: Bảo hành miễn phí 1000 giờ hoặc 1 năm cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà WIRTGEN VIỆT NAM cam kết với khách hàng.

Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành: Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến chăm sóc máy định kỳ nhiều lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các lần thăm cụ thể như sau: Lần 1 : 50 giờ đầu tiên, lần 2: 250 giờ và lần 3: 500 giờ. Ngoài ra WIRTGEN VIỆT NAM cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các trường hợp  yêu cầu khẩn cấp), các nhân viên chúng tôi sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để tìm hiểu rõ yêu cầu.

Bảo dưỡng máy, hoặc đào tạo kỹ thuật miễn phí theo các chương trình khuyến mại của WIRTGEN VIỆT NAM


Các dịch vụ cung cấp theo yêu cầu của khách hàng :

Sửa chữa: Bao gồm sửa chữa tại hiện trường và sửa chữa tại xưởng của WIRTGEN VIỆT NAM

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói về bảo dưỡng máy theo yêu cầu của khách hàng sau thời gian bảo hành.
  • Chương trình kiểm tra độ hao mòn chi tiết máy thông qua phân tích dầu bôi trơn.
  • Sau khi hết thời gian bảo hành, Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ bảo hành toàn bộ thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ Đào tạo :

  • Phòng đào tạo của WIRTGEN VIỆT NAM với sự hợp tác và trực tiếp giảng dạy của chuyên gia nước ngoài sắn sàng cung cấp các chương trình đào tạo về vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm khách hàng hoặc trung tâm đào tạo của công ty.
  • Đối với các khách hàng lớn, Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo, tham quan trực tiếp các cơ sở sản xuất của hệ thống WIRTGEN tại nước ngoài để khách hàng có những cảm nhận trực quan về hệ thống chất lượng WIRTGEN toàn cầu.

Hệ thống Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao, với trang thiết bị hiện đại cùng sự hợp tác của các chuyên gia nước ngoài luôn sẵn sàng và hạnh phúc được phục vụ, mang đến cho khách hàng sự phục vụ  tốt nhất, nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất ở mọi lúc, mọi nơi.

tìm kiêm nâng cao

Sản phẩm hỗ trợ giá

Bản đồ